Our Story

About Minh Master Chef

Về Chef Minh

Chef Minh - Nghệ nhân văn hóa ẩm thực Việt Nam

Minh Masterchef là đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, là một người dạy nấu ăn, một setup nhà hàng giỏi và là một người có tâm với nghề, ngoài công việc hiện tại, Minh masterchef còn nhận dạy nấu ăn miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Từng  Giám đốc điều hành kiêm Tổng bếp trưởng Nhà hàng Nhật Bản Shinbashi 65 Triệu Việt Vương, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội, có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành nhà hàng.

Với bề dày kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước. Từng làm giảm khảo nhiều chương trình uy tín về đầu bếp tại Việt Nam như Master Chef Viet Nam. Giảm khảo đầu bếp vàng 2016 Tại Hải Phòng

Từng setup các nhà hàng nổi tiếng như: Nhà hàng Nhật shinbashi tại 65 Triệu Việt Vương, Hà Nội

Setup nhà hàng Hải Đăng Plaza tại  Ngô Quyền - Hải Phòng

Minh Masterchef nhận setup cho nhà hàng đã hoạt động nhưng chưa ổn định, cho nhà hàng mới bắt đầu hoạt động, và nhà hàng hoặt động lâu năm nhưng chưa có chỗ đứng trên thị trường nhà hàng, ẩm thực.

Bằng cấp:Tốt nghiệp Cao đẳng nghề chuyên nghành Chế biến món ăn Đơn vị đào tạo:Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Khả năng: Quay Camera, chụp ảnh

Chứng nhận tốt nghiệp

Ngoại ngữ : Tiếng Anh giao tiếp                     Tiếng Hà Lan                     Tiếng Đức  

giảm khảo đầu bếp vàng

Những điểm nổi bật tại Việt Nam:   

▪ Đã có nhiều dịp nấu ăn tại nhà riêng của nhiều Doanh nhân tại Hà nội.  

▪ Có mối quan hệ với nhiều siêu đầu bếp Việt Nam cũng như những Bếp trưởng của nhiều Nhà hàng, Khách sạn lớn.  

▪ Có khả năng Setup Nhà hàng Âu, Á, Nhật một cách chuyên nghiêp  

▪ Đặc biệt là nhà hàng Nhật bản, nhà hàng Nhật bản Shinbashi 65 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội là nhà hàng đầu tiên được Set up (đây là nhà hàng đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đã được Bộ y tế quay phim phóng sự và phát trên Đài truyền hình VTV với mục đích Demo cho các nhà hàng)  

▪ Có khả năng nghiên cứu tạo ra những món ăn đặc biệt của Ẩm thực Trung Quốc, Châu Á, Âu châu và Nhật bản nói riêng.  

▪ Có những món ăn đặc biệt có giá trị cao về dinh dưỡng và độc quyền (Ốc biển shinbashi)   Điểm khác biệt: Đó là tính thẳng thắn, cẩn thận, sạch sẽ theo tiêu chuẩn Châu âu và Nhật Bản .  

Có thể kết hợp cả bàn Bar, bếp để mang lại sự chuyên nghiệp cao. Điều mong muốn là Nhà hàng hay Công ty không những chỉ làm vừa lòng khách hàng mà phải nâng cao dịch vụ và văn hóa ngành ẩm thực phát triển ngang tầm với những Khách sạn lớn đạt chuẩn quôc tế trên thị trường Việt Nam.    

Biết hài hòa giữa mềm mỏng và nghiêm khắc trong công  tác quản lý nhân viên, nhằm mục đích kết hợp được tiêu chuẩn của những khách sạn 5 sao vào nhà hàng cao cấp của Việt nam tại khu vực miền Bắc  Việt nam. 

Có kinh nghiệm  trong ngành nhà  hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống nhiều năm. 

Ngoài những việc đi làm để lấy thu nhập phục vụ cuộc sống thì tôi có  mơ ước  được phát triển nền văn hoá ẩm thục Nhật Bản cũng như văn hoá ẩm thực Việt  Nam Mơ ước được tạo diều kiện chia sẻ những gỉ mình học hỏi được cho cộng đồng người Việt . Đặc biệt là giúp đỡ hướng dẫn  cho các đầu bếp tại trường mầm non trường tiểu học  nấu ra những  món ăn ngon , bổ dưỡng , hợp vệ sinh thật sự chứ không phải chỉ là vệ sinh an toàn thực phẩm trên giấy tờ như rất nhiều cơ sở nhà hàng ...

Tags Về Chef Minh Chef Minh Minh Masterchef