Our Story

About Minh Master Chef

Những công việc thực hiện khi setup nhà hàng

Với các nhà đầu tư mới vào nghề, người đầu tư nhà hàng lớn, nhà hàng tiêu chuẩn thường cần có các  chuyên gia tư vấn và đội ngũ những người biết “Setup” hỗ trợ để thực hiện những công việc theo những quy trình và tiêu chuẩn riêng để đưa nhà hàng đi vào hoạt động một cách chuyên nghiệp, bài bản, làm tiền đề cho sự hoạt động ổn định, đúng hướng và thành công về sau.

setup nhà hàng

Các chuyên gia tư vấn setup sẽ hỗ trợ chủ đầu tư quyết định mức đầu tư phù hợp cho mô hình kinh doanh của mình, lựa chọn mặt bằng phù hợp với khách hàng mục tiêu, phân tích thị trường và chi phí doanh nghiệp để tư vấn định giá thực đơn hợp lý và xây dựng các qui trình, qui định, mô tả công việc để quản trị nhân sự, tài chính và hàng hóa hiệu quả nhất.

Một nhà setup nhà hàng giỏi phải có tầm nhìn xuyên suốt và một kế hoạch về các công việc sẽ phải thực hiện trong quá trình Setup.

Có một bản check list để thực hiện và kiểm tra các công việc cần làm.

Biết sắp xếp công việc cần làm. Thứ tự và tiến độ công việc không đảm bảo Tính chuyên nghiệp trong từng hạng mục không bao giờ đạt kết quả tốt.

Dự định  phí sẽ phát sinh do sửa chữa các lỗi sai, làm lại …

Và bạn đang cần một tư vấn về setup nhà hàng, hãy đến với Minhmasterchef Một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực setup nhà hàng tại Việt Nam

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ cho tôi theo số điện thoại

Hotline : 0989 672 368  Mr Minh

Email : minhlong.nv07@gmail.com

Tags Những công việc thực hiện khi setup nhà hàng Chef Minh Minh Masterchef